Piano Điện Kawai CN34 C âm thanh tuyệt vời

Đàn Piano Điện Kawai CN34 C

Kawai CN34 C cho cảm giác chơi chân thực và âm thanh piano tuyệt vời. Hành động RH2 mới Ivory Touch, mô phỏng Let-Off và hệ thống 3 cảm biến cũng như nguồn âm thanh tối đa 256 nốt phức điệu. không những thế, 1 lựa chọn những chức năng hữu ích với trên Kawai CN34. những chức năng Lesson tương trợ bạn trong khi học tập gần như những bài hát phổ thông trong các cuốn sách đàn piano Alfred.

Kawai CN 34

Kawai CN34 C

Bạn cũng thể hưởng thụ khả năng Kép hoặc Tách và dùng tuyển lựa âm thanh bổ sung trên Piano điện Kawai CN34. thể ghi và phát lại bằng giắc cắm MIDI và Audio được kết nối sở hữu máy tính hoặc ghi / phát trực tiếp bằng bộ nhớ USB định dạng MP3 hoặc WAV.

■ Tính năng đặc biệt của đàn piano Kawai CN34

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RESPONSIVE HAMMER II

Bàn phím Responsive Hammer II bậc nhất của loại CN Series tái tạo cảm giác lý tưởng của một cây đàn piano cơ acoustic, di chuyển chân thựcngoại hình vững chắc, không với lò xo đem đến trải nghiệm chơi piano mượt mà và bỗng nhiên. Hệ thống phát hiện phím ba cảm biến hiện đại của trang bị tăng khả năng phản hồi và độ chuẩn xác, với các kết cấu gia cố trong suốt cụm hành động giúp tránh sự nao núng của phím ngang trong những đoạn staccato và fortissimo. Trọng lượng của bàn phím được phân cái thích hợp để phản ảnh những búa bass nặng hơn và búa treble nhẹ hơn của đàn piano acoustic, trong khi mô phỏng tắt máy tái tạo cảm giác ‘notch’ tinh tế lúc chơi những phím của đại dương cầm 1 phương pháp nhẹ nhàng.

những BỀ MẶT CHÍNH CỦA CẢM ỨNG IVORY

Piano điện Kawai CN34 C ấn tượng bề mặt phím Ivory Touch được Tìm hiểu cao của Kawai khiến tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để tương trợ kiểm soát khi chơi, cùng lúc sở hữu lớp hoàn thiện mờ khi không, mịn nhưng ko suôn sẻ. Hơn nữa, độ ẩm này được hấp thụko bụi bẩn hoặc dầu mỡ thấm qua bề mặt, cho phép lau sạch mặt bàn phím 1 phương pháp thuận tiện chỉ bằng một miếng vải ẩm.

♪ Nguồn âm thanh

Âm thanh xuất sắc của đại dương cầm hòa nhạc Kawai EX là trung tâm của Kawai CN34, mang toàn bộ 88 phím của nhạc cụ đẳng cấp toàn cầu này được ghi lại một phương pháp kỹ càng, phân tách kĩ càngtái hiện chuẩn xác dưới dạng sóng khoa học số độ chân thực cao.

♪ HỆ THỐNG PEDAL GRAND FEEL

Hệ thống bàn đạp Grand Feel của piano điện Kawai CN34 tạo xác thực trọng lượng riêng của bàn đạp điều tiết, mềm và sostenuto của đại dương cầm Kawai EX Concert để phát triển hơn nữa tính chân thực của piano acoustic.

Nguồn bài viết:

https://nhaccuvungtau.com/product/dan-piano-dien-kawai-cn34-c/

Nội dung bài viết

Store Đàn Piano
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart