Top 5 đàn piano điện Kawai dưới 10 triệu

Tìm hiểu: Top 5 piano điện Kawai giá dưới 10 triệu 

Bạn yêu thích thương hiệu đàn điện Kawai?

Bạn mới bắt đầu học piano?

Hãy để mình gợi ý cho bạn Top 5 đàn piano điện Kawai dưới 10 triệu phù hợp cho người mới bắt đầu nhé !!!!!!

1.Kawai PN-220

Top 5 đàn piano điện Kawai dưới 10 triệu

Đàn Piano Điện Kawai PN là sản phẩm bán chạy nhất được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Piano Kawai thành lập vào năm 1927 tại Nhật Bản bởi ông Koichi Kawai. Tiêu chí sản xuất ra những cây đàn piano đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất. Đàn Piano Điện Kawai luôn nỗ lực trong sự cải tiến, sáng tạo khéo léo trong quy trình sản xuất để tạo ra âm thanh tuyệt hảo nhất.

Đàn piano điện Kawai PN-220 có thiết kế sang trọng, màu sắc tinh tế thích hợp với mọi không gian. Là sự lựa chọn tốt cho tất cả mọi người. Kawai PN-220 rất phù hợp cho người mới tập đàn với mức giá hợp lý.

Với mức giá rẻ 7 triệu, Đàn Piano Điện Kawai PN-220 sẽ là lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên, học sinh hay những người mới làm quen với đàn piano không muốn đầu tư quá nhiều.

Âm thanh của Kawai PN-220

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano điện Kawai PN-220

 • Kawai PN-220 là model nổi bật của dòng sản phẩm PN Series của Kawai. Với thiết kế chắc chắn, thân đàn được bao phủ bởi một lớp màu nâu đen vân rất đẹp mắt và sang trọng. Hai bên thân đàn được làm từ gỗ mun chất lượng, khung đàn được làm từ nhôm đúc không gỉ sét.
 • Bàn phím gỗ với 88 phím nặng.
 • Công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging để mang lại cảm giác chơi chân thực.
 • Đàn có 3 pedal giúp bạn thể hiện tối đa phong cách âm nhạc của bản thân.
 • Đàn piano Kawai PN-220 rất phù hợp với người chơi không có nhiều không gian đặt đàn, các bạn học sinh sinh viên có ngân sách nhỏ, Kawai PN-220 sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

■ Thông số kỹ thuật chính của đàn piano điện Kawai PN-220

Hãng sản xuất Kawai
Model PN-220
Số tiếng đàn 7
Số Pedal 3
Chức năng khác Concert Magic, Touch Heavy, Transpose
Số phím đàn 88 phím
Keyboard Phím nặng
Kích thước 1380 x 500 x 1006 mm
Trọng lượng 42 kg
Màu Nâu
Điện thế Đã chuyển sang điện 220 V

2.Kawai PN 2C

 

Đàn Piano Điện Kawai PN là sản phẩm bán chạy nhất được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Piano Kawai thành lập vào năm 1927 tại Nhật Bản bởi ông Koichi Kawai. Tiêu chí sản xuất ra những cây đàn piano đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất. Đàn Piano Điện Kawai luôn nỗ lực trong sự cải tiến, sáng tạo khéo léo trong quy trình sản xuất để tạo ra âm thanh tuyệt hảo nhất.

Kawai PN 2C với màu vàng vân gỗ làm nổi bậc cho  không gian  ngôi nhà bạn. Cùng với âm thanh chuẩn chất lượng tạo nên âm sắc đa dạng riêng của Kawai PN 2C.

Thiết kế hoàn toàn mới, chất lượng cao, kết cấu ổn định. Bàn phím được cải tiến linh hoạt hơn, hệ thống loa mạnh mẽ công suất lớn, Âm thanh Piano được cải tiến rất đáng kể và thêm 2 cổng kết nối Midi.

Với mức giá rẻ 7 triệu, Đàn Piano Điện Kawai PN 2C sẽ là lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên, học sinh hay những người mới làm quen với đàn piano không muốn đầu tư quá nhiều. 

Âm thanh của Kawai PN 2C

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano điện Kawai PN 2C

 • PN 2C được tích hợp 3 bàn đạp pedal bằng đồng sáng bóng đem đến cảm giác sang trọng.
 • Âm thanh Piano của Kawai PN 2C rất hay, gần giống với âm Piano cơ, vì được các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Kawai tinh chỉnh.
 • Bàn phím 88 phím với lực năng, đem đến cảm giác phím trung thực và mượt mà, kết hợp với hệ thống loa 2 đường tiếng, đêm đến âm thanh ấm và đầy đặn.
 • Ngoài ra PN 2C được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng cho việc tập đàn cũng như biểu diễn trên sân khấu: Chức năng tăng giảm tone, Chức năng thu âm phát lại, Chức năng máy đánh nhịp….

Thông số kỹ thuật Kawai PN 2C

Hãng sản xuất Kawai  
Model PN 2C
Số tiếng đàn 14
Số pedal   3 Pedal
Chức năng khác Concert Magic, Demo, Chorus,Reverb, Recoder, Touch,

Metronome, Transpose, Lesson..

Số phím đàn 88 phím
Keyboard Phím nặng
Kích thước 1400 (W) x  440 (D) x 820 (H) mm
Trọng lượng 45 kg
Màu Vàng vân gỗ
Điện thế Đã chuyển sang điện 220 V

3.Kawai PW-800

Kawai PW-800 có thiết kế sang trọng, màu sắc tinh tế thích hợp với mọi không gian. Là sự lựa chọn tốt cho tất cả mọi người. Kawai PW-800 rất phù hợp cho người mới tập đàn với mức giá hợp lý và độ bền cao.

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai PW-800

 • Kawai PW-800 là model nổi bật của dòng sản phẩm PW Series của Kawai. Với thiết kế chắc chắn, thân đàn được bao phủ bởi một lớp màu nâu đen vân rất đẹp mắt và sang trọng. Hai bên thân đàn được làm từ gỗ mun chất lượng, khung đàn được làm từ nhôm đúc không gỉ sét.
 • Bàn phím gỗ với 88 phím nặng được trang bị công nghệ cảm ứng AWA Grand Pro, đem lại cảm giác chân thực. Khi bạn chạm nhẹ vào một phím âm thanh phát ra rất cao và sáng nhưng nếu bạn nhấn mạnh hơn nó sẽ tạo ra âm thanh trầm ấm hơn.
 • Công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging để mang lại cảm giác chơi chỉ có ở những cây đàn Grand piano.
 • Kawai PW-800 sở hữu thư viện giai điệu phong phú với hàng trăm giai điệu và bài  hát mẫu giúp cải thiện kỹ năng chơi đàn của bạn
 • Đàn có 3 pedal giúp bạn thể hiện tối đa phong cách âm nhạc của bản thân.
 • Đàn piano Kawai PW-800 rất phù hợp với người chơi không có nhiều không gian đặt đàn, các bạn học sinh sinh viên có ngân sách nhỏ, Kawai PW-800 sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Âm thanh của Kawai PW-800

■ Thông số kỹ thuật đàn piano điện Kawai PW-800

Hãng sản xuất Kawai
Model PW-950
Số tiếng đàn 16
Số Pedal 3
Chức năng khác Effect, Reverb, Dual, Split, Transpose, Recoder, Metronome,..
Số phím đàn 88 phím gỗ
Keyboard Phím nặng
Kích thước 1420 x 510 x 1080 mm
Trọng lượng 68 kg
Màu Nâu vân gỗ
Điện thế Đã chuyển sang 220 V

4.Kawai HE10

Với mức giá rẻ 9,5 triệu, Đàn Piano Điện Kawai HE10 sẽ là lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên, học sinh hay những người mới làm quen với đàn piano không muốn đầu tư quá nhiều.

Đàn piano điện giả cơ Kawai HE10 có thiết kế giống như một cây đàn piano cơ thực thụ nên được gọi là piano điện dáng cơ. Với thiết kế phím gỗ, sử dụng búa đàn và dây đàn giúp cho bạn thực sự cảm nhận như đang chơi đàn trên một cây piano cơ. Piano Kawai HE-10 được thiết kế đơn giản với 88 phím gỗ nặng và chỉ duy nhất một tiếng Piano, không có thêm bất kỳ tiếng nào khác. Ngoài ra đàn còn hỗ trợ jack cắm tai nghe giúp bạn không làm phiền bất cứ ai khi chơi đàn. 

Thông tin chi tiết của đàn piano điện Kawai HE10

Mã sản phẩm KAWAI HE10
Thiết bị bên ngoài jack cắm tai nghe
Loa 30W x 2
Hoàn thiện Sơn đen mờ
Kích thước (W X D X H) 149 x 48 x 102
Trọng lượng 75 kg

5. Kawai PW-820

Piano điệKaiwai PW-820 có thiết kế chắc chắn, thân đàn được phủ lớp sơn màu gỗ nâu đen rất sang trọng. PW-820 cũng được trang bị bàn phím gỗ tạo cảm giác chơi tự nhiên nhất. Với thiết kế tương đối nhỏ gọn phù hợp với người chơi không có nhiều không gian đặt đàn, Kawai PW-820 sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai PX-820

 • Kawai PW-820 là model nổi bật của dòng sản phẩm PW Series của Kawai. Với thiết kế chắc chắn, thân đàn được bao phủ bởi một lớp màu nâu đen vân rất đẹp mắt và sang trọng. Hai bên thân đàn được làm từ gỗ mun chất lượng, khung đàn được làm từ nhôm đúc không gỉ sét.
 • Bàn phím gỗ với 88 phím nặng được trang bị công nghệ cảm ứng AWA Grand Pro, đem lại cảm giác chân thực. Khi bạn chạm nhẹ vào một phím âm thanh phát ra rất cao và sáng nhưng nếu bạn nhấn mạnh hơn nó sẽ tạo ra âm thanh trầm ấm hơn.
 • Công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging để mang lại cảm giác chơi chỉ có ở những cây đàn Grand piano.
 • Kawai PW-820 sở hữu thư viện giai điệu phong phú với hàng trăm giai điệu và bài  hát mẫu giúp cải thiện kỹ năng chơi đàn của bạn
 • Đàn có 3 pedal giúp bạn thể hiện tối đa phong cách âm nhạc của bản thân.
 • Đàn piano Kawai PW-820 rất phù hợp với người chơi không có nhiều không gian đặt đàn, các bạn học sinh sinh viên có ngân sách nhỏ, Kawai PW-820 sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

■ Thông số kỹ thuật đàn piano điện Kawai PW-820

Hãng sản xuất Kawai
Model PW-820
Số tiếng đàn 10
Số pedal 3 Pedal
Chức năng khác Split, Dual, Reverb, Chorus, Brilliance, Transpose, Touch Curve
Recoder, Metronome.
Số phím đàn 88 phím gỗ tự nhiên
Keyboard Phím nặng
Kích thước 1420 (W) x  510 (D) x 1070 (H) mm
Trọng lượng 67 kg
Màu Nâu Đen Vân Gỗ
Điện thế Đã chuyển sang điện  220 V

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Đồng Nai tại đây: https://pianodongnai.com/

Tham khảo địa chỉ mua đàn piano tại đây: https://pianodien.net/

Nội dung bài viết

Store Đàn Piano
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart