Giới thiệu đàn Piano Yamaha CVP 809 GP

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 809 GP

Yamaha CVP 809 GP là cây đàn piano điện Yamaha Clavinova cao cấp đến từ Yamaha. Sở hữu nhiều tính năng hữu ích cùng thiết kế ấn tượng, chất âm thanh hay, nên model này đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người đam mê tiếng đàn piano. Nếu không gian nhỏ hoặc cần một cây đàn piano điện cao cấp dễ di chuyển thì đây là lựa chọn lý tưởng.
Yamaha CVP 809 GP
Yamaha CVP 809 GP
Yamaha CVP-809GP

TÍNH NĂNG ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP 809 GP

Yamaha CFX, cây đàn đại dương cầm hòa nhạc 9′ hàng đầu của Yamaha mang đến những âm cao sinh động và âm trầm mạnh mẽ trên piano Yamaha CVP809, âm thanh cộng hưởng và vang xa, phù hợp cho bất kỳ phòng hòa nhạc nào. Bösendorfer Imperial là một cây đàn piano được biết đến xuyên suốt quá trình lịch sử của nó nhờ vào âm thanh cổ điển của Vienna. Cả hai đều là những cây đàn piano nổi bật, đặc trưng bởi những đặc điểm khác biệt về nội lực, sự linh hoạt, tinh tế và nhẹ nhàng. Và hơn hết, tất cả thế mạnh của cả hai chiếc đàn này đều chỉ được tìm thấy trong dòng đàn piano điện cao cấp Clavinova.

NHỮNG ĐỔI MỚI CỦA LOA YAMAHA BAO GỒM LOA NÓN SPRUCE VÀ CỔNG FLARE XOẮN

Phát triển kinh nghiệm từ việc chế tạo cả đàn piano acoustic và loa cao cấp, loa nón Yamaha CVP809 và Yamaha CVP 809 GP sử dụng bột giấy từ cùng một loại gỗ vân sam được sử dụng để tạo ra bảng âm thanh piano. Kết quả mang đến phản ứng giống như piano tự nhiên hơn đối với âm thanh khi bạn chơi các phím.

Cổng Flare xoắn, một công nghệ mới của Yamaha, mang đến âm thanh bass rõ ràng hơn. Hình dạng loe và xoắn nhẹ nhàng giúp khuếch tán đều luồng không khí qua cổng. So với một cổng thông thường, Cổng Twisted Flare giảm tạp âm nhiễu loạn không khí, góp phần tái tạo tần số thấp rõ ràng và chính xác.

YAMAHA CVP-809GP – BÀN PHÍM ĐƯỢC LÀM RA BỞI NHỮNG NGƯỜI THỢ THỦ CÔNG LÀNH NGHỀ

Bàn phím của cây đại dương cầm hòa nhạc mang đặc trưng bởi cảm giác êm dịu khi chơi nhẹ nhàng và cảm giác mạnh mẽ hơn khi tác động nhiều lực. Ngược lại, bàn phím piano không thuộc dòng đại dương cầm sẽ có lực cản đồng đều bất kể người chơi chạm nhẹ hay nặng. Theo truyền thống, đây là một trong những khác biệt đáng kể nhất giữa cảm nhận về một cây đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số. Tuy nhiên, khi phát triển bàn phím GrandTouch trên Yamaha CVP-809GP, Yamaha đã tìm cách tái tạo lực cản của phím thực sự mà chỉ có ở chiếc đại dương cầm mới với độ trung thực cao hơn. Kết quả đã tạo ra được một nhạc cụ có phím đàn nhạy hơn, mang đến dải động lớn hơn bao giờ hết. Giờ đây, bạn có thể điều khiển sắc thái âm thanh êm dịu khi chơi nhẹ nhàng, hoặc âm sắc mạnh mẽ, tươi sáng hơn khi tác động lực phím mạnh hơn – hệt như âm thanh của một cây đàn đại dương cầm.

PEDAL GIẢM ÂM GP

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha CVP-809GP có bàn đạp giảm âm liên tục phát hiện độ sâu nhấn bàn đạp và cho phép nhấn bàn đạp nửa chừng, cho phép người chơi điều chỉnh trong chốc lát độ nhấn và trả lại, thay đổi độ sâu và đặc tính của âm thanh piano.

Yamaha CVP 809 GP – KẾT NỐI ÂM THANH KHÔNG DÂY BLUETOOTH®

Chức năng này của đàn piano điện Yamaha CVP-809GP cho phép người dùng có thể phát nhạc qua hệ thống âm thanh bằng thiết bị thông minh hỗ trợ Bluetooth. Bạn có thể truyền dữ liệu âm thanh như các tệp mp3 cũng như thưởng thức khi chơi cùng với bất kỳ bài hát nào trên thiết bị thông minh của mình.

ÂM THANH THỰC YAMAHA CVP 809 GP

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO YAMAHA CVP 809 GP

Hãng sản xuấtYamaha
ModelCVP-809GP
Phím đàn88 phím
Bàn phím GrandTouch™: phím đàn bằng gỗ (chỉ màu trắng), mặt trên phím đàn bằng gỗ mun và ngà voi tổng hợp, cơ chế thoát escapement
Nguồn âm thanhYamaha CFX, Bösendorfer Imperial
Max polyphony256
Số tiếng đàn1.605 Tiếng nhạc + 58 Bộ Trống/SFX + 480 Tiếng nhạc XG
Số pedalSustain, Sostenuto, Soft
 Chức năng khácDual/Split/Duo, Recording, Metronome, Transpose, Rhythm, Reverb,….
Công suất loaCông suất (40W + 30W + 20W) × 2 + 80W
Loa (16 cm + 5 cm + 2,5 cm (vòm)) × 2 + 20 cm, Loa hình nón Spruce, Cổng Twisted Flare
Kết nốiTai nghe x 2, MIDI IN/OUT/THRU, AUX IN/OUT, Bluetooth Audio, USB to Host, USB to Device (x 2), Micro
Kích thướcChiều rộng: 143 cm
Chiều sâu: 123.6 cm
Chiều cao: 91.3 cm
Trọng lượng125 kg
Điện thếĐã chuyển sang điện 220 V

Đàn piano điện Yamaha CVP-809GP trong một tủ đàn theo phong cách đại dương cầm sang trọng, Yamaha CVP-809GP làm gia tăng vẻ đẹp lộng lẫy cho mọi căn phòng.


ĐIỂM NỔI BẬT ĐÀN PIANO yamaha clavinova cvp-809 gp

• Âm piano lấy mẫu từ đàn CFX và Bösendorfer Imperial, nhịp song âm (binaural) lấy mẫu từ CFX
• Bàn phím GrandTouch™ có đối trọng, Bàn phím Linear Graded Hammer 88 phím
• Pedal giảm âm GP
• 1.605 Tiếng nhạc + 58 Bộ Trống/SFX + 480 Tiếng nhạc XG
• 675 Điệu nhạc
• (40W + 30W + 20W) x 2 + 80W
• (16cm + 5cm + 2,5cm (vòm)) x 2 + 20 cm hệ thống loa, Loa hình nón Spruce, Cổng Flare xoắn
• LCD màu TFT (màn hình cảm ứng), 9,0 inch 800 x 480 dots
• Tích hợp âm thanh Bluetooth®
• Tích hợp ứng dụng iOS “Smart Pianist” (chỉ có chức năng bài hát)

yamaha cvp-809 price  yamaha cvp-805 yamaha cvp-809 review yamaha cvp-701 yamaha cvp-809 specs